Kiến tập hoạt động làm quen với Toán

Thứ tư - 22/03/2023 13:45
Hội trường buổi kiến tập
       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch số 379/KH-SGD ngày  16/2/2023 V/v tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, Phòng GD&ĐT quận Hà Đông năm học 2022-2023. Phòng GD&ĐT quận Hà Đông tổ chức chuyên đề kiến tập thực hành một số hoạt động giáo dục tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nội.
       Sáng thứ 6 ngày 17/3/2023, trường mầm non Vạn Phúc tổ chức kiến tập hoạt động Làm quen với toán, hoạt động dự thi giáo viên giỏi cấp thành phố do cô giáo Đào Thị Thu Thảo thực hiện. Về dự và chỉ đạo buổi kiến tập có các Đ/c cán bộ đại diện chuyên viên tổ mầm non Phòng GD&ĐT và các Đ/c CBQL 46 trường công lập trên địa bàn quận Hà Đông với nội dung: dự các hoạt động, tham quan môi trường trong và ngoài lớp của nhà trường.
       Với tiêu chí: “Xây dựng trường, lớp mầm non xanh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc” của Trường Mầm non Vạn Phúc cùng hoạt động thực hành và thuyết trình biện pháp thể hiện rõ nội dung chỉ đạo mũi nhọn của ngành và nội dung phát triển chương trình giáo dục của nhà trường. Đặc biệt và rõ nét hơn với sự tích cực, chủ động học tập của trẻ với phương châm “Học thông qua trải nghiệm” trong các hoạt động do giáo nhà trường thực hiện. Các Đ/c cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng với các Đ/c PHT phụ trách chuyên môn các nhà trường đã có những chia sẻ tích cực ghi nhận và dành nhiều lời khen ngợi, động viên tập thể CB-GVNV nhà trường đã không ngừng học tập, bồi dưỡng, sáng tạo trong chuyên môn, yêu nghề, yêu trẻ tâm huyết với mọi hoạt động NDCSGD, tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến vì mầm non thân yêu.
       Hoạt động LQVT “ Sắp xếp quy tắc 3 đối tượng” thuyết trình “ Biện pháp giúp trẻ 3-4 tuổi tích cực tham gia hoạt động LQVT thông qua bài tập tư duy” đã mang đến cho BGK và các đại biểu khách một hướng trải nghiệm mới, học qua chơi, hiệu quả, ấn tượng và rất gần gũi, dễ làm, dễ thực hiện. Tiếp thu những ý kiên chỉ đạo và chia sẻ, kinh nghiệm quá trình thực hiện thực tế hoạt động tại nhà trường Đ/c Hiệu trưởng Trần Thị Hạnh đại diện cho CB-GVNV nhà trường đã chia sẻ tại hội nghị.
       Tập thể CB-GVNV nhà trường chúc mừng cô giáo: Đào Thị Thu Thảo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KIẾN TẬP