Từng bừng “ Ngày hội đến trường của bé”

Thứ tư - 11/09/2024 20:40
Từng bừng “ Ngày hội đến trường của bé”
 Mùa thu bầu trời xanh thắm, sân trường rợp bóng cờ hoa, các bé cùng nhau nô nức tới trường tham gia “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024-2025. 🏡🏡🏡 Tại ngôi nhà chung mang tên “ Mầm non Vạn Phúc” những ánh mắt xoe tròn, ngơ ngác, bỡ ngỡ lần đầu tiên đến với vòng tay yêu thương của các cô. ✳️✳️✳️ Tiếng trống trường ngân vang rộn rã. Đón bé thơ vui bước tới trường. Tiếng trống trường đã điểm năm học mới bắt đầu với bao lời chúc, lời nhắn nhủ đầy ấm áp yêu thương từ cô Hiệu trưởng, từ các bác, các cô, chúc các bé luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan. Mái trường mầm non Vạn Phúc sẽ mãi là chiếc nôi nuôi dưỡng tâm hồn và chắp cánh ước mơ cho các con. 💐💐💐 Nhà trường trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh đã gửi tặng cô trò nhà trường những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng năm học mới với nhiều niềm vui mới, thành công và hạnh phúc.