Thể dục sáng của các bé trường Mầm non Vạn Phúc

Thứ tư - 11/09/2024 21:17
Thể dục sáng của các bé trường Mầm non Vạn Phúc
Buổi thể dục sáng đầu tiên của năm học 2024-2025

🌈Sáng nay, ngày 6/9/2024 trong không khí rộn ràng của ngày khai giảng, buổi thể dục sáng  đầu tiên thật ý nghĩa đối với trẻ sau một thời gian dài nghỉ hè. Đặc biệt hơn nữa đó là em MGB 3 tuổi lần đầu tiên tham dự buổi tập thể dục tại sân trường. Với những bộ đồng phục cờ đỏ sao vàng đỏ thắm, gương mặt ngây thơ, các con háo hức nhưng cũng có chút bỡ ngỡ lần đầu tiên đến trường.
🇻🇳Nhạc thể dục ngân vang những em bé ngoan, xinh, yêu nhanh nhẹn xếp hàng ngay ngắn dưới sự hướng dẫn của cô giáo. Ánh mắt trong veo của các con, có sự tò mò và niềm vui sướng về những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước dưới sự dìu dắt của các cô giáo

🌈Buổi thể dục sáng kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi. Dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng các em đã chính thức bắt đầu hành trình trải nghiệm khám phá đầu tiên của mình, mở ra một năm học mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
      ❤❤❤Một năm học mới lại bắt đầu, hứa hẹn nhiều thành công mới, nhiều niềm vui và cũng không ít thử thách.
     🍀Chúc  tập thể CBGVNV nhà trường  luôn dồi dào sức khỏe, chúc các con chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Hy vọng rằng, mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui đối với các cô giáo và các con/.