Họp phụ huynh cuối năm học 2023-2024

Thứ năm - 23/05/2024 08:37
Họp phụ huynh cuối năm học 2023-2024
TRƯỜNG MẦM MON VẠN PHÚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CMHS TOÀN TRƯỜNG CUỐI NĂM HỌC 2023-2024
        Chiều ngày 20/5/2024 trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức hội nghị họp CMHS cuối năm học.
       Buổi họp có sự tham gia rất đông của các bậc phụ huynh cùng với những tiết mục văn nghệ, các hoạt động giao lưu bé với bạn và bé với bố mẹ của mình vô cùng ý nghĩa.
        Một năm học đã trôi qua đọng lại những niềm vui, nụ cười, niềm hạnh phúc và cả những giọt mồ hôi, giọt nước mắt hạnh phúc của cô trò trường mầm non Vạn Phúc, bởi nơi đây các cô đã ươm những hạt giống tốt chờ ngày ra hoa và kết trái ngọt, nơi đây có sự đồng hành, chia sẻ, gắn kết giữa phụ huynh với các cô giáo và phụ huynh với nhà trường.
        Một năm học với sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ CBGVNV đã đồng lòng, chung sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
       Nhà trường cảm ơn sự nhiệt huyết, tận tuỵ của đội ngũ CBGVNV, trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh. Kính chúc các cô giáo luôn mạnh khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết, tiếp tục cống hiến đưa các chuyến đò qua sông. Kính chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc tiếp tục đồng hành, ủng hộ nhà trường trong những năm học tiếp theo. Chúc các con luôn là những đứa trẻ tự tin trong giao tiếp, có nhiều kỹ năng tự phục vụ bản thân và ngoan ngoãn, phát triển toàn diện về mọi mặt.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC