Hội thi "Giáo viên giỏi cấp quận" năm học 2022-2023

Thứ năm - 22/12/2022 22:49
Hội thi "Giáo viên giỏi cấp quận" năm học 2022-2023
       Hội thi “ Giáo viên giỏi cấp học Mầm non” quận Hà Đông năm học 2022-2023 là cơ hội cho GV hoàn thiện mình. Cô giáo: Đào Thị Thu Thảo vinh dự đại diện cho các đồng chí GV trường mầm non Vạn Phúc tham gia hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non quận Hà Đông” với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm NDCSGD trẻ, sử dụng sáng tạo, linh hoạt các biện pháp, hình thức dạy học theo quan điểm “ lấy trẻ làm trung tâm” học qua trải nghiệm, giúp trẻ tích cực, chủ động, hứng thu tham gia các hoạt động.
       Nội dung hôi thi gồm 2 phần: phần trình bày “ Biện pháp giúp trẻ 3-4 tuổi hứng thu, tích cực, chủ động tham gia các hoạt động ở trường mầm non sau thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid-19”. Phần thi thực hành hoạt động dạy, tổ chức hoạt động giáo dục tại nhóm lớp.
       Sáng ngày 14/12/2022 cô giáo Đào Thị Thu Thảo đã hoàn thành phần thi thứ 2 với sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ của TT-CBGVNV, các bậc PHHS, của các con lớp C1. Cô giáo Đào Thị Thu Thảo đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
       Tập thể CB-GVNV nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban chỉ đạo hội thi, ban giám khảo đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ để GV&NT hoàn thành nhiệm vụ.
       Chúc cô giáo tiếp tục nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ và thành công.
       Một số hình ảnh của cô và bé với hoạt động văn học.