Vòng tay yêu thương

Chủ nhật - 15/10/2023 09:06
BGH - Công đoàn trường trao gửi tấm lòng tại Phường Khương Đình
        Chương trình “Vòng tay yêu thương” của trường mầm non Vạn Phúc với sự chia sẻ đầy cảm xúc, yêu thương của tập thể CB-GVNV nhà trường, Quý phụ huynh với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành, đùm lá rách… Chung tay ủng hộ chia sẻ với các gia đình nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại Chung cư mini phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội Sau 3 ngày thực hiện chia sẻ nhà trường đã nhận được sự yêu thương với nhiều cảm xúc khó tả:
         + Yêu thương từ CB-VVNV Trường mầm non Vạn Phúc với số tiền: 9,955,000
         + Yêu thương từ Quý phụ huynh nhà trường với số tiền: 8,872,000
         Tổng số: 18,827,000 ( Mười tám triệu, tám trăm hai mươi bảy ngàn đồng chẵn”.
         Số tiền trên nhà trường đã trực tiếp gửi chia sẻ tại UBMT Tổ quốc phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội! Nhà trường cũng trao trực tiếp đến Gia đình anh Hà Trung Đức chủ số phòng 803, tầng 8 Chung cư Mini phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
         Thay mặt BGH nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới GVNV & Quý phụ huynh nhà trường.
         Yêu thương và trân quý !
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình thực hiện “ Vòng tay yêu thương”