Sân trường mầm non Thăng Long Kidsmart ở Long Biên

Trường Mầm non Vạn Phúc là trường mầm non công lập tự chủ ,  một trong những lá cờ đầu của cấp học mầm non quận Hà Đông cho tới thời điểm hiện nay.

Tổng diện tích khuôn viên trường : 7576m, với 20 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học từ 70-115m2 và  10 phòng chức năng
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

• Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Đàn, Vẽ, Hát, Thể chất
  • Phòng học vi tính
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng Phó Hiệu trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng Văn thư
  • Phòng y tế
  •  Hội trường
  • Phòng nhân viên
  • Phòng bảo vệ
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn

Sân chơi rộng  trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, thảm xốp, chăn đệm, gối, xốp dải nền , ti vi, đầu DVD.
Các phòng học khép kín, diện tích 70- 115m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi