Tập huấn tuyên truyền kỹ năng thoát hiểm Phòng cháy chữa cháy cho trẻ.

Thứ ba - 12/09/2023 04:47
Các bé hào hứng tham gia thực hành
    Thực hiện Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013; Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013.
        Sáng thứ 2 ngày 11 tháng 09 năm 2023 Công an Phòng cháy chữ cháy uận Hà Đông về Trường Mầm non vạn Phúc tuyên truyền kỹ năng thoát hiểm Phòng cháy chữa cháy cho trẻ.
        Tại buổi tập huấn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các đồng chí Công an Phòng cháy chữa cháy quận Hà Đông đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, một số kỹ năng, cách bảo vệ bản thân cho trẻ khi có tình huống hỏa hoạn sảy ra. Các bé học sinh độ tuổi Mẫu giáo nhỡ (4 tuổi), Mẫu giáo lớn (5 tuổi) đã được thực hành những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể sảy ra.
         Thông qua buổi tập huấn Các bé học sinh độ tuổi Mẫu giáo nhỡ (4 tuổi), Mẫu giáo lớn (5 tuổi) đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TẬP HUẤN