TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU BÃO YAGI

Thứ tư - 11/09/2024 20:54
     🍃Sáng ngày 8/9/2024, qua rà soát của Ban giám hiệu và tổ Bảo vệ cho thấy về cơ bản Trường Mầm non Vạn Phúc không có thiệt hại nhiều về cơ sở vật chất nhưng rất nhiều cây xanh lâu năm của nhà trường bị gãy và bật gốc.
     🌱Để đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. Đội ngũ CBGVNV bằng tình yêu nghề, nhiệt huyết với nghề tất cả vì sự nghiệp giáo dục, đã phối hợp với chính quyền địa phương để khắc phục một số hạng mục hư, hỏng đồng thời dọn dẹp, tổng vệ sinh môi trường: 👉Sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất về môi trường nhóm, lớp để đón các con học sinh đi học trở lại vào sáng thứ hai, ngày 9/9/2024.
      🍀Thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, lãnh đạo phường Vạn Phúc, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Quý phụ huynh. -> Cảm ơn sự nhiệt huyết của tập thể CBGVNV nhà trường.
         Sau đây là một số hình ảnh CBGVNV nhà trường khắc phục hậu quả sau cơn bão.