Sự kiện truyền thông Dinh dưỡng sức khỏe cho nụ cười bé yêu

Thứ tư - 15/02/2023 13:06
Sự kiện truyền thông Dinh dưỡng sức khỏe cho nụ cười bé yêu
       “Dinh dưỡng - sức khỏe” góp phần quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ lứa tuổi mầm non. Hiểu được tầm quan trọng ấy, tập thể CBGVNV trường Mầm non Vạn Phúc luôn đề cao công tác giáo dục đi đôi với chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường. Được sự nhất trí của PGD&ĐT Quận Hà Đông 15h ngày 14/02/2023 Trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức Sự kiện truyền thông “Dinh dưỡng sức khỏe cho nụ cười bé yêu” với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa thiết thực đối với trẻ. Trong những năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông. Đến dự chỉ đạo động viên cô và các con trong sự kiện truyền thông có cán bộ đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông.

Trong buổi sự kiện nhà trường đã làm nổi bật được nội dung tuyên truyền về dinh dưỡng sức khỏe cho trẻ. Hình ảnh Background tuyên truyền nội dung Dinh dưỡng - sức khỏe đã tạo nên bằng chính bàn tay khéo léo, tận dụng nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm đã tạo được ấn tượng riêng của Sự kiện truyền thông “Dinh dưỡng sức khỏe cho nụ cười bé yêu” của Trường Mầm non Vạn Phúc.

* Mở đầu chương trình với các tiết mục sôi động của các bạn nhỏ khối 4 tuổi với chủ đề “Vệ sinh răng miệng và đôi tay” tiết mục văn nghệ “Anh tý sún, Vũ điệu rửa tay” giáo dục trẻ biết phải thường xuyên đánh răng và rửa tay giữ gìn một cơ thể luôn sạch sẽ, khỏe mạnh.

* Tiếp theo chương trình với tiểu phẩm “Câu chuyện nhà bé Thảo” với sự tự tin và lối diễn hấp dẫn đã cho bạn nhỏ hiểu được cách bảo vệ răng miệng thường xuyên khám răng theo định kỳ.

+ Đặc biệt trong sự kiện với các nhà mẫu nhí “Biểu diễn thời trang với chủ đề: Dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe” từ những nguyên vật liệu sẵn có, dễ kiếm, dễ tìm, được phụ buynh ủng hộ, qua bàn tay thiết kê của các cô giáo Trường Mầm non Vạn Phúc  những nguyên liệu bỏ đi đó đã trở thành những bộ cánh thời trang với hình ảnh hết sức sinh động, mang lại ấn tượng rất lớn đối với các vị đại biểu khách quý, phụ huynh trẻ như:  Trang phục quả dưa hấu, quả thanh long, chùm nho, quả cà chua…. Và rất nhiều những bộ trang phục nghộ nghĩnh và đáng yêu nữa.

Sự kiện truyền thông “Dinh dưỡng sức khỏe cho nụ cười bé yêu” Trường Mầm non Vạn Phúc đã khép lại với nhiều niềm vui và những nụ cười ngộ nghĩnh đáng yêu của các bạn nhỏ. Nụ cười của các bạn nhỏ cũng là động lực cho tập thể CB-GVNV trong toàn trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
       Thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo PGD quận Hà Đông, UBND phường Vạn phúc, các bậc phụ huynh.