Đại hội Công đoàn trường lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-

Thứ bảy - 31/12/2022 22:09
Đại hội Công đoàn trường lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-
       Chiều ngày 28/12/2022, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Vạn Phúc long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028. Với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.
       Tới dự và chỉ đạo Đại hôi có đồng chí: Nguyễn Thị Tạo - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hà Đông, đồng chí: Nguyễn Thị Lợi - Cán bộ Liên đoàn lao động quận Hà Đông.
       Công đoàn Trường Mầm non Vạn Phúc có tổng số 49 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống, thu nhập, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận công nhân, viên chức, lao động nói chung và hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) của CĐCS nói riêng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ quận. CĐCS Trường Mầm non Vạn Phúc luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra. Hằng năm, CĐCS Trường Mầm non Vạn Phúc luôn quan tâm, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho công đoàn viên, người lao động về chế độ tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp, BHYT, BHXH, làm thêm giờ của cán bộ viên chức nên trong nhiệm kỳ qua không có trường hợp khiếu nại, thắc mắc nào của viên chức về việc thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan.
       Bên cạnh đó, Công đoàn Trường mầm non Vạn Phúc còn chú trọng tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước như phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “Xây dựng cơ quan, đơn vị, đạt chuẩn văn hóa”, phong trào “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
       Phát biểu và chỉ đạo tại Đai hội, đồng chí Nguyễn Thị Tạo - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hà Đông đánh giá cao những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn Trường Mầm non Vạn Phúc, đồng thời giao nhiệm vụ cho hoạt động Công đoàn trong thực hiện những nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
       Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Đinh Thị Ngọc Hà giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Vạn Phúc.
       Với tinh thần Đại hội “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua.
       Chúc mừng Đại hội Công đoàn Trường mầm non Vạn Phúc đã thành công tốt đẹp./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHÚC
Đồng chí Nguyễn Thị Tạo - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hà Đông chỉ đạo tại Đại hội