Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thu - Phó Hiệu trưởng luân chuyển công tác

Chủ nhật - 21/08/2022 17:59
Đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa đ/c Nguyễn Thị Thu
       Thực hiện theo sự luân chuyển, điều động cán bộ công chức, viên chức của UBND quận Hà Đông. Căn cứ Quyết định số: 3616/QĐUBND ngày 05 tháng 07 năm 2022 của Chủ tịch UBND quận Hà Đông, Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Sen. Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen.
       Hôm nay ngày 21 tháng 08 năm 2022 trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. BGH phối hợp cùng Công đoàn trường mầm non Vạn Phúc long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thu luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người đi và người ở lại đơn vị. Đến dự với buổi chia tay có đồng chí: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường có mặt đông đủ.
       Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Trong buổi chia tay đồng chí Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Thị Thu, đồng chí đã có nhiều công hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của phường Vạn Phúc nói chung và để lại những kỷ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Đồng chí đã cùng tập thể nhà trường tận tâm, tận tụy, đồng cam cộng khổ cùng với nhà trường thực hiện tốt thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ vẻ vang của mình. Với những năm công tác tại trường Mầm non Vạn Phúc đồng chí Nguyễn Thị Thu đã cùng với BGH, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường lần lượt đưa nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào như tập thể lao động xuất sắc, trường đạt chuẩn quốc gia và nhiều thành tích khác. Là một cán bộ quản lý, kiêm công tác Công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Thu đã gắn bó với ngôi trường mầm non Vạn Phúc trong suốt 30 năm qua cùng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, những tâm tư tình cảm đời thường và đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề, nhiệt tình trong công việc. Đối với giáo viên đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động Công đoàn và nhận được nhiều giấy khen do các cấp trao tặng. Với rất nhiều thành tích và công lao với những cống hiến của đồng chí, trong khoảng thời gian ngắn ngủi không thể kể hết nhưng đối với tập thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng chí luôn là một tấm gương để chúng tôi học hỏi và noi theo.
       “Hội ngộ rồi chia tay, cuộc đời vẫn thế” chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thu tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường thật sự hụt hẫng và nối tiếc. Dù vậy, cũng đành phải nói lời tạm biệt  với những tình cảm không thể nói hết được. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường mầm non Vạn Phúc nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Chúng tôi cũng mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, đồng chí, là người bạn tốt.
       Trong buổi chia tay này Chi bộ, nhà trường, công đoàn, các tổ khối (hành chính, nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi) có những món quà dành tặng cho đồng chí. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của tập thể chị em trong nhà trường để bày tỏ những tình cảm của mình trước lúc chia tay.
       Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn giữa người ra đi và người ở lại. Có lẽ từ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất của đồng chí. Cuối cùng xin kính chúc đồng chí thuyên chuyển công tác luôn tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và phát huy hơn nữa những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới và luôn nhớ về ngôi trường mầm non Vạn Phúc thân yêu nơi đồng chí đã từng gắn bó.
Một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay Đ/c: Nguyễn Thị Thu luân chuyển công tác
BGH tặng hoa Đ/c: Nguyễn Thị Thu