Chia tay giáo viên về hưu thắm tình đồng nghiệp

Thứ sáu - 29/07/2022 12:00
Hội trường buổi chia tay đ/c: Nguyễn Thị Hương về hưu
      Chiều ngày 28/7/2022 Trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức buổi chia tay cô Nguyễn Thị Hương - Giáo viên - Chủ tịch Công đoàn trường. Buổi chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và xây dựng Trường Mầm non Vạn Phúc nói riêng.
       Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong quá trình làm việc. Cô Nguyễn Thị Hương cũng vậy với tình yêu con trẻ cô đã lựa chọn theo ngành học mầm non. Những buổi dạy học đầu tiên đầy bỡ ngỡ, đến những ánh mắt đầy thân thương của con trẻ và những đêm dài thao thức bên trang giáo án. Đó là động lực giúp cô luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
       Trong quá trình công tác của mình, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng cô đã luôn cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên, một Chủ tịch Công đoàn trường, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh yêu quý. Trong cuộc sống đời thường cô là người cô, người chị, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý kiến cho tổ chức, cho đồng nghiệp. Luôn gần gũi, thân thiện cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ chị em.
       Trong buổi chia tay, thay mặt cho tập thể CBGVNVvà HS đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu.
Thời gian thấm thoắt thoi đưa nay đồng chí Nguyễn Thị Hương đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Vẫn biết rằng:
“Cuộc đời là những chuyến đi
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”
       Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, người cô của Trường Mầm non Vạn Phúc
       Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hương trong suốt những năm gắn bó với mái trường. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nhưng đồng chí vẫn dõi theo, chia sẻ với chị em đồng nghiệp những kinh nghiệm quý báu để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cuối cùng đồng chí cũng gửi lời chúc đồng chí Nguyễn Thị Hương và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI CHIA TAY Đ/C: NGUYỄN THỊ HƯƠNG
Đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định, tặng hoa và quà
BGH tặng hoa chúc mừng
Công đoàn trường tặng quà chúc mừng