Điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc

Thứ bảy - 09/07/2022 13:13
Đ/c: Bạch Ngọc Lợi - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm cho Đ/c: Đinh Thị Ngọc Hà
       Thực hiện Quyết định số 3618/QĐ-UBND ngày 05/7/2022 của UBND quận Hà Đông về việc Điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc đối với Đ/c: Đinh Thị Ngọc Hà Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn phúc. Ngày 07/7/2022 đoàn công tác của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu, các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức buổi lễ công bố Quyết định, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc.
       Tại buổi lễ công bố quyết định Đ/c: Bạch Ngọc Lợi - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí: Đinh Thị Ngọc Hà tân Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc. Đồng chí đã chúc mừng Đ/c: Đinh Thị Ngọc Hà được bổ nhiệm chức vụ mới, yêu cầu đồng chí phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị mới, học hỏi kinh nghiệm từ các cán bộ quản lý đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, góp phần xây dựng Trường Mầm non Vạn Phúc ngày càng vững mạnh.
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c: Đinh Thị Ngọc Hà cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự tín nhiệm của tập thể nhà trường. Bản thân sẽ luôn phát huy cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng Trường mầm non vạn Phúc ngày càng phát triển. Lời phát biểu của đồng chí đã thể hiện được những quyết tâm của đồng chí trong cương vị mới.
       Sau lời phát biểu của Đ/c: Đinh Thị Ngọc Hà tân Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và tạo, nhà trường đã chụp ảnh lưu niệm, thể hiện niềm vui, niềm tin và chúc cho đồng chí sẽ phát huy hết năng lực của mình trong công tác.
Các đồng chí lãnh đạo, nhà trường chụp ảnh lưu niệm
       Trong thời gian ngắn của buổi lễ công bố và trao Quyết định Phó Hiệu trưởng cho Đ/c: Đinh Thị Ngọc Hà, buổi lễ đã diễn ra rất long trọng và thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường rất tự hào, vui mừng và nồng nhiệt chào đón đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng.
TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚC
Điện thoại: 02433826270
Địa chỉ: Số 39, Phố Lụa, tổ dân phố Bạch Đằng, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nôi.
Website: http://mnvanphuc.hadong.edu.vn
Email: mnvanphuc-hadong@hanoiedu.vn