Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Thứ ba - 30/08/2022 19:28
Cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia tập huấn PCCC và cứu nạn cứu hộ
Cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia tập huấn PCCC và cứu nạn cứu hộ
       Thực hiện Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013; Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013.
       Sáng thứ 3 ngày 30 tháng 08 năm 2022 UBND phường Vạn Phúc  phối hợp đội  PCCC công an Quận Hà Đông tập huấn tổ chức bồi dưỡng  nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng  PCCC và cứu nạn cứu hộ. Được sự quan tâm của UBND phường Vạn Phúc, các đồng chí Lãnh đạo luôn sát sao và tạo điều kiện cho tập thể CB-GVNV Trường Mầm non Vạn Phúc được tham gia buổi tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và diễn tập kỹ năng chữa cháy.
       Nhà trường luôn chú trọng công tác bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Lãnh đạo UBND phường Vạn Phúc. Hàng năm Nhà trường xây dựng kế hoạch và các biện pháp, phương án Phòng cháy chữa cháy trong nhà trường.
       Song song với các kế hoạch và các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Trường Mầm non Vạn Phúc thường xuyên tham gia các lớp tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy dó các cấp tổ chức, trang bị kiến thức chữa cháy cho Cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường. Đây là tiền đề để công tác phòng cháy, chữa cháy của trường đi vào ổn định, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy không để các tình trạng cháy, nổ sảy ra trong nhà trường.
       Tại buổi tập huấn các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị, một số kỹ năng, phương pháp tiến hành hoạt động phòng cháy, chữa cháy và diễn tập kỹ năng chữa cháy khi có tình huống hỏa hoạn sảy ra. Cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường đã được thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như: Bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy khí CO2 để dập tắt đám cháy, những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể sảy ra.
       Thông qua buổi tập huấn Cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy góp phần ngăn ngừa, ngăn chặn xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ để hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: Mầm non Vạn Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thư viện giáo trình điện tử
Bộ giáo dục và đào tạo
Trường học kết nối
EMIS online
Hệ thống quản lý chất lượng giao dục EQMS
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Kids
Kids
Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm Non Vạn Phúc


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay2,181
  • Tháng hiện tại203,594
  • Tổng lượt truy cập10,060,218
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây