Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Yến nghỉ hưu

Chủ nhật - 06/11/2022 16:26
Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Yến nghỉ hưu
       Tập thể CB-GVNV Nhà trường qua nhiều thế hệ với mỗi giai đoạn khác nhau, có được một người cô, người chị, người đồng nghiệp như đồng chí: Nguyễn Thị Yến là một điều tuyệt vời nhất !
       Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ đi sau. Chiều ngày 31/10/2022, Trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Yến giáo viên của nhà trường được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cấp ủy, ban lãnh đạo nhà trường. Đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của trường mầm non Vạn Phúc. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
       Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Trần Thị Hạnh cũng ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Yến trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của Trường Mầm non Vạn Phúc.
       Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành đồng chí Nguyễn Thị Yến đã cảm ơn Ban Chi ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường và toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi về nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Thị Yến chúc toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Mầm non Vạn Phúc luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi Trường Mầm non Vạn Phúc là ngôi nhà chung.
"Sức khỏe luôn dồi dào
Nhiệm vụ luôn hoàn thành
Đoàn kết luôn thật sự
Gia đình luôn hạnh phúc