Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Thứ hai - 21/11/2022 13:02
IMG 8606
       Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí của phòng GD&ĐT quận Hà Đông; của Đảng ủy,UBND phường Vạn Phúc, chiều thứ 6 ngày 18/11, trường Mầm non Vạn Phúc trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam: 20/11/1982- 20/11/2022.
       Trong buổi lễ trọng thể này, cô trò nhà trường vinh hạnh được đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu:
       + Ông Đặng Quang Hải - Phó chủ tịch UBND Phường Vạn Phúc
       + Ông Đặng Tuấn Linh - Chỉ huy trưởng quân sự phường Vạn Phúc
       Cùng các ông bà đại biểu là trưởng các ban ngành đoàn thể của phường.
       Các ông bà trong ban đại diện CMHS nhà trường, các ông bà trong ban đại diện CMHS 18 nhóm lớp. Các công ty, trung tâm liên kết ngoại khoá với nhà trường.
      Cũng trong buổi lễ long trọng này, trường MNVP đã tri ân các nhà giáo nguyên là CB-GVNV đã nghỉ hưu; tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu trong hội thi giáo viên, nhân viên giỏi thi đua chào mừng 40 năm kỷ niệm ngày NGVN 20.11
       Không gian lung linh, cờ hoa, hoà chung ánh mắt, nụ cười của các con cùng với sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của tập thể CBGVNV và đặc biệt là Hội cha mẹ học sinh, trung tâm ngoại khoá Thiên Tường là món quà vô giá và ý nghĩa khi Nhà trường được đón nhận vào đúng dịp kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11! Trân trọng và biết ơn quý đại biểu!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ