Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp trường năm học 2022-

Chủ nhật - 06/11/2022 21:42
Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp trường năm học 2022-
       Thứ 6 ngày 05/11/2022 Trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức "Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp trường năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của 100 % nhân viên nuôi dưỡng. Đến với Hội thi các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng đã lên thực đơn và chế biến những món ăn mới lạ, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là cách bày trí các món ăn vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Ban giám khảo của nhà trường đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể động viên những món ăn với thực đơn hợp lý, đảm bảo giá thành, phù hợp với thực tế, đồng thời nêu những ý kiến điều chỉnh để các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng vận dụng linh hoạt, sáng tạo hơn nữa trong việc xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm để chế biến các món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng của bữa chính, bữa phụ cho trẻ mỗi ngày.
       Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường mầm non Vạn Phúc đã thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ trong nhà trường.
       Sau thời gian làm việc nghiêm túc của BGK là sự trải nghiệm thực tế các món ăn dự thi của cô và trẻ các nhóm lớp, nhìn những ánh mắt vui sướng, thích thú và đáng yêu của các con, các cô hạnh phúc vô cùng!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI