Tập huấn chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quận Hà Đông năm 2024

Chủ nhật - 14/01/2024 10:56
Trường MN Vạn Phúc tham gia tại buổi tập huấn
        Thực hiện theo Kế hoạch số 17/KH-UBND của UBND quận Hà Đông, ngày 09/01/2024 Về tuyên truyền, trải nghiệm và thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quận Hà Đông năm 2024.
        Ngày 13/01/2024 Trường Mầm non Vạn Phúc tham gia buổi tập huấn theo kế hoạch của UBND quận Hà Đông. Tại buổi tập huấn các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức pháp luật, các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Các kỹ năng xử lý các tình huống cháy nổ, kỹ năng thoát nạn khi có tình huống bất ngờ xảy ra.
        Trong buổi tập huấn các học viên cũng được trải nghiệm thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ theo các nội dung.
        - Trải nghiệm thực tế tính năng, tác dụng của hệ thống báo cháy tự động, các dụng cụ, phương tiện thoát nạn hiện đại.
        - Trải nghiệm thoát nạn sử dụng xe thang.
        - Trải nghiệm di chuyển thoát nạn trong môi trường có nhiều khói.
        - Thực hành sử dụng bình chữ cháy xách tay.
        - Thực hành rải vòi chữa cháy.
        - Thực hành phun nước chữa cháy bằng lăng phun áp lực cao.
        - Thực hành thoát nạn bằng dây hạ chậm.
       Thông qua buổi tập huấn Cán bộ, giáo viên nhân viên tham gia buổi tập huấn đã có những kiến thức được trang bị những kiến thức về công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ góp phần ngăn ngừa, ngăn chặn xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra để hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN