Hội thi GVG cấp mầm non thành phố Hà Nội

Thứ tư - 12/04/2023 20:45
       Thực hiện kế hoạch 379/KH-SGDĐT ngày 16/2/2023 V/v tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non Thành Phố Hà Nội! Bốn năm/1lần tổ chức Hội  thi GV dạy giỏi cấp Thành Phố, với mục đích phát hiện, công nhận và tôn vinh GV dạy giỏi trong các nhà trường mầm non;
Là dịp để giúp GVMN phát huy khả năng sáng tạo, đổi mới hình thức tổ chức, lấy trẻ làm trung tâm với tâm yêu nghề, yêu trẻ, góp phần NDCSGD trẻ mầm non ngay từ bậc học đầu tiên.
       Là dịp để nhà trường trang bị thêm CSVC, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến giúp trẻ có nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động hiệu quả, phù hợp với nhà trường và địa phương.
       Thứ 3 ngày 12/04/2023, Đ/c Trần Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo: Đào Thị Thu Thảo tham gia “Hội nghị tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi, cấp học mầm non Thành phố Hà Nội, năm học 2022-2023"
       Vinh dự, tự hào cho tập thể CB-GVNV nhà trường cùng cô giáo đã đạt thành tích cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp mầm non Thành phố Hà Nội. Cô giáo: Đào Thị Thu Thảo - Đạt giải Nhì Hội thi – Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố.
       Thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đ/c lãnh đạo SGD&ĐT Thành Phố Hà Nội, PGD&ĐT quận Hà Đông, quý phụ huynh trường mầm non Vạn Phúc đã luôn quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ động viên, ủng hộ kế hoạch và mọi hoạt động của tập thể CB - GVNV nhà trường để tập thể nhà trường có thêm nhiều động lực cố gắng, tâm huyết và cống hiến với nghề.
       Chúc mừng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của cô giáo đã mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ, tiếp cận với xu thế giáo dục tiên tiến hiện nay góp phần đổi mới giáo dục mầm non Thành phố Hà Nội.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGHỊ