Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Thứ ba - 06/09/2022 14:01
Đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới
       Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường - mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào. Ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng luôn ghi sâu những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ không thể phai nhòa.
       Thực hiện văn bản số 809/PGD&ĐT ngày 25/8/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2022-2023 cấp học mầm non; Sáng ngày 5/9/2022 trường Mầm non Vạn Phúc long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023.
       Đến dự với Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 cô và trò trường Mầm non Vạn Phúc rất vui mừng được đón Đồng chí: Đặng Quang Hải - Phó chủ tịch UBND phường Vạn Phúc.
       Các đồng chí đại biểu các ban ngành Công an, Quân sự, Phụ nữ, Y tế, Quỹ tín dụng, Ban quản lý di tích phường, đại diện các tổ dân phố, đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu học sinh toàn trường.
       Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui tươi ý nghĩa do tập thể giáo viên và các cháu học sinh trường Mầm non Vạn Phúc thể hiện. Sau các tiết mục văn nghệ là nghi thức đón các bạn nhỏ lần đầu tiên được đến trường, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng, Đánh trống khai trường, liên hoan văn nghệ và chuyển sang phần hội.
       Nhờ sự quan tâm của lãnh chỉ đạo của các cấp, những năm qua, chất lượng giáo của trường Mầm non Vạn Phúc ngày được nâng cao, trường lớp khang trang. Các cuộc vận động và phong trào thi đua được BGH nhà trường luôn triển khai tích cực ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Từ đó, thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương, tăng cường an ninh an toàn trong trường học; chú trọng công tác chăm sóc giáo dục trẻ, y tế trường học, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.
       Tiếng trống khai trường báo hiệu một năm mới bắt đầu
Tiếng trống trường đã điểm
Năm học mới bắt đầu
Bao lo toan trăn trở
Vì đàn con thân yêu
       Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức, khấn khởi và chứ chan hy vọng…Tiếng trống hối hả giục giã các con bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm là các con ngoan trò giỏi. Các cô giáo cũng quyết tâm bước vào một năm học mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Một số hình ảnh trong buổi Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023
Tập thể CB-GVNV chụp ảnh lưu niệm

Đ/c: Đặng Quang Hải - Phó chủ tịch UBND phường Vạn Phúc
Cùng các đồng chí đại biểu các ban ngành tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường.
Đại diện Công an phường Vạn Phúc tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
 Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường
Đại diện các tổ dân phố lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
Đại diện Quỹ tín dụng tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm