VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚC

Thứ ba - 16/04/2024 11:37
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚC
Như chúng ta đã biết, thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để con người sống, phát triển và tồn tại.
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi con người.
Hiện nay, cùng với việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được CBGVNV trường Mầm non Vạn Phúc chú trọng và đặt lên hàng đầu.
Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giao nhận đến khâu sơ chế, chế biến thực phẩm và chia ăn cho trẻ tại trường được nhân viên nuôi dưỡng thực hiện đúng theo quy định, được BGH kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn 100% cho trẻ khi bán trú tại nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh về công tác nuôi dưỡng trong bếp ăn của nhà trường:
 
 
 
 

Tác giả: Mầm non Vạn Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện giáo trình điện tử
Bộ giáo dục và đào tạo
Trường học kết nối
EMIS online
Hệ thống quản lý chất lượng giao dục EQMS
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Kids
Kids
Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm Non Vạn Phúc


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay6,110
  • Tháng hiện tại90,569
  • Tổng lượt truy cập10,717,912
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây