Như chúng ta đã biết, thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để con người sống, phát triển và tồn tại.
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi con người.
Hiện nay, cùng với việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được CBGVNV trường Mầm non Vạn Phúc chú trọng và đặt lên hàng đầu.
Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giao nhận đến khâu sơ chế, chế biến thực phẩm và chia ăn cho trẻ tại trường được nhân viên nuôi dưỡng thực hiện đúng theo quy định, được BGH kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn 100% cho trẻ khi bán trú tại nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh về công tác nuôi dưỡng trong bếp ăn của nhà trường: