NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ TRƯỜNG MN VẠN PHÚC NĂM HỌC 2023- 2024

Thứ ba - 16/04/2024 11:41
NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ TRƯỜNG MN VẠN PHÚC NĂM HỌC 2023- 2024
Phát triển vận động, nâng cao tầm vóc cho trẻ là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của trường MN Vạn Phúc.
Ngày hội thể thao là sân chơi được tổ chức nhằm khuyến khích các bé rèn luyện thể dục, tinh thần tập thể và sự cố gắng vượt qua chính mình, vượt qua thử thách.
Sáng ngày 11/4/2024, trường MN Vạn Phúc tưng bừng tổ chức “Ngày hội thể thao năm học 2023-2024” của các bé khối 4, 5 tuổi. Ngày hội đã diễn ra với không khí tưng bừng, náo nức qua các phần thể hiện tài năng của các vận động viên nhí. Với khẩu hiệu Đoàn kết- Tự tin- Chiến thắng, các vận động viên nhí đã thi đấu vô cùng hào hứng và tích cực.
Ngày hội thể thao năm học 2023-2024 của trường MN Vạn Phúc đã khép lại với niềm vui, cho các bé thêm năng lượng để tích cực hoạt động, trải nghiệm. Xin chúc mừng thành tích và những cố gắng của các bé. Hãy cùng nhau luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày để “vui, khỏe, học tập tốt” các bé nhé!
Sau đây là một số bức ảnh trong sự kiện “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2023-2024: