Bé với âm nhạc

Thứ bảy - 17/12/2022 09:30
Bé với âm nhạc
       Đối với trẻ thơ, âm nhạc có thể ví như nguồn sữa nuôi dưỡng tâm hồn của bé ngay từ khi lọt lòng mẹ và nó có vai trò đặc biệt trong giai đoạn trẻ ở tuổi mầm non. Bởi các hoạt động giáo dục âm nhạc không chỉ nhằm giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ mà thông qua các hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, trò chơi âm nhạc...sẽ giúp cho trẻ sự phát triển toàn diện, hài hòa các yếu tố “Đức - Trí - Thể - Mỹ”.
       Mỗi giờ hoạt động âm nhạc ở Trường mầm non Vạn Phúc đều mang lại cho các bạn nhỏ những háo hức, sự vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ lớp B4.