Trường MN Vạn Phúc đón Tân Phó Hiệu trưởng

Thứ hai - 30/10/2023 13:43
CBGV-NV chụp ảnh cùng tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền
        Thực hiện Quyết định số 6267/QĐ-UBND ngày 24/10/2023 của UBND quận Hà Đông về việc Điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc đối với Đ/c: Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc. Ngày 27/10/2023 đoàn công tác Phòng giáo dục đào tạo, Ban giám hiệu, các Đ/c CB-GVNV trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức buổi lễ công bố Quyết định, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc.
Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hương - Phó trưởng phòng giáo dục trao Quyết định và giao nhiệm vụ
        Tại buổi lễ công bố Quyết định Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hương - Phó trưởng phòng giáo dục đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Đ/c: Nguyễn Thị Thu Huyền tân Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc. Đồng chí đã chúc mừng Đ/c: Nguyễn Thị Thu Huyền được bổ nhiệm chức vụ mới, yêu cầu đồng chí phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị mới, học hỏi kinh nghiệm từ các cán bộ quản lý đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, góp phần xây dựng Trường Mầm non Vạn Phúc ngày càng vững mạnh.
         Phát biểu nhận nhiệm vụ Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Huyền cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo: Quận uỷ UBND quận, PGDĐT và BGH nhà trường. Bản thân sẽ luôn cố gắng phát huy là một người lãnh đạo có tâm, có đức… Đoàn kết, yêu thương, chia sẻ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của ngành, PGDĐT của nhà trường và địa phương nơi công tác.
Một số hình ảnh trong buổi lễ trao Quyết định