Hội nghị cha mẹ đầu năm học 2023-2024

Thứ bảy - 23/09/2023 05:01
Đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường triển khai các nội dung
       Chiều ngày 14/9/2023, trường Mầm non Vạn Phúc tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đầu năm học 2023 - 2024.
       Tham dự buổi họp có sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm của 17 lớp học.
       Tại buổi họp, Đ/c: Trần Thị Hạnh - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn kết quả nổi bật trong năm học 2022-2023; thông qua các chủ đề năm học tiếp tục thực hiện trong năm học; dự kiến 5 nhiệm vụ trọng tâm, lịch trình các hoạt động từng tháng trong năm học mới; thông báo các hoạt động sự kiện, thăm quan dã ngoại; thông báo các đơn vị liên kết với nhà trường; các văn bản hướng dẫn thu chi để Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp nắm bắt.
       Cũng Tại buổi họp, Ban đại diện CMHS trường cũng thông qua kế hoạch, thu chi của CMHS nhà trường. Các thành viên tham dự buổi họp, với tinh thần trách nhiệm cao đã cùng nhau thảo luận và thống nhất các biện pháp để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, các chỉ tiêu trong kế hoạch của nhà trường và ban phụ huynh đã đề ra.
       Nhà trường trân trọng cảm ơn sự có mặt đông đủ của quý phụ huynh trong buổi họp đầu năm học. Cùng với tình yêu nghề, tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của CB-GVNV và đặc biệt là sự quan tâm đầu tư, chăm lo tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo và sự chung tay, giúp sức ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, chắc chắn mọi mục tiêu và nhiệm vụ của năm học 2023-2024 của Trường MN Vạn Phúc sẽ đạt được một cách đầy thắng lợi và thành công, những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã có sẽ được phát huy và gặt hái nhiều thành tích rực rỡ, ấn tượng trong năm học 2023 - 2024.
Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận về buổi họp phụ huynh đầu năm của nhà trường