Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024

Thứ ba - 12/09/2023 05:17
Đồng chí: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới
        Khi nàng thu thay áo mới, khoác lên mình tấm áo kiêu sa, kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt, khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng con gió mỏng manh xen vào từng hàng cây, góc phố khiến lòng người lâng lâng thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường - mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Năm học 2023-2024 cũng vậy Ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng luôn ghi sâu những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ không thể phai nhòa.
       Thực hiện văn bản số 3075/SGDĐT-VP ngày 23/8/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc Tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2023-2024; Sáng ngày 5/9/2023 trường Mầm non Vạn Phúc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
      Đến dự với Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024 cô và trò trường Mầm non Vạn Phúc rất vui mừng được đón các đồng chí Lãnh đạo UBND phường Vạn Phúc.
      Các đồng chí đại biểu các ban ngành Công an, Quân sự, Phụ nữ, Y tế, Quỹ tín dụng, Ban quản lý di tích phường, đại diện các tổ dân phố, đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu học sinh toàn trường.
        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui tươi ý nghĩa do tập thể giáo viên và các cháu học sinh trường Mầm non Vạn Phúc thể hiện. Sau các tiết mục văn nghệ là nghi thức đón các bạn nhỏ lần đầu tiên được đến trường, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng, Đánh trống khai trường, liên hoan văn nghệ và chuyển sang phần hội.
       Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một mùa khai trường đã đến. Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024. Một ngày khởi đầu với những điều tuyệt vời nhất, hứa hẹn một năm học với nhiều niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và các con yêu quý trong ngôi nhà chung Mầm non Vạn Phúc.
        Chúc cho tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, đoàn kết, sáng tạo chia sẻ và thành công. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi nghe lời ông bà, bố mẹ và các cô giáo luôn là con ngoan trò giỏi.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY KHAI TRƯỜNG