Lễ hội "Xuân yêu thương" năm 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 06:25
Đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường trao quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Xuân rực rỡ đã đến với cô và các con Trường MN Vạn Phúc như thế ! Tiết trời ấm áp, ngập tràn sắc xuân. Cành đào đông rực rỡ khoe sắc, hoa anh đào từng chùm nở rộ mỉm cười trên khoé lá, bánh chưng xanh, câu đối đỏ hoà quện với màn múa rối cạn của các nghệ sỹ Nhà hát múa rối Quốc gia, khiến lòng người không thể dấu đi niềm vui hân hoan, những ánh mắt nụ cười khi Mùa Xuân đến.
Đây cũng là lúc Cô, Trò trường mầm non Vạn Phúc và Quý phụ huynh cùng nhìn lại kết quả đạt được trong chặng đường đã đi qua, để lại nhiều dấu ấn và đong đầy cảm xúc. Trân trọng cảm ơn tất cả đã cùng đóng góp, làm nên sắc Xuân của Mầm non Vạn Phúc trong Học kỳ I năm học 2022 - 2023 này! Hy vọng chúng ta sẽ đón Tết an vui, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Trân quý gửi tới các quý Phụ huynh, các đ/c CB - GVNV và các con học sinh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn từ trái tim!