Tổng kết Hội thi "Giáo viện dạy giỏi cấp học mầm non quận Hà Đông năm học 2022-2023

Thứ sáu - 23/12/2022 21:42
       Căn cứ Kế hoạch số: 1082/PGDĐT-MN ngày 13/10/2022, hướng dẫn Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non quận Hà Đông năm học 2022-2023. Sáng ngày 23/12/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tổ chức tổng kết Hội thi "Giáo viện dạy giỏi cấp học mầm non quận Hà Đông năm học 2022-2023". Tham dự buổi lễ có đồng chí: Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, Ban giám khảo hội thi, BGH các trường cùng các cô giáo là thí sinh tham dự hội thi.
       Cô giáo: Đào Thị Thu Thảo của Trường Mầm non Vạn Phúc vinh dự đạt giải Nhất trong hội thi. Qua 2 vòng thi Thuyết trình và Thực hành - Cô giáo Đào Thị Thu Thảo được Ban giám khảo hội thi đánh giá rất cao về khả năng sư phạm, kiến thức, chuyên môn, kỹ năng xử lý các tình huống và đặc biệt là tình yêu nghề. Cùng với sự nỗ lực của bản thân đồng chí, sự hỗ trợ, đồng hành và động viên của các đồng chí CBGVNV, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn nhỏ lớp C1. Cô giáo: Đào Thị Thu Thảo đã đạt được thành tích rất đáng tự hào. Kết quả là sự ghi nhận cho những cố gắng của cô, hy vọng đây cũng là động lực giúp cô thêm yêu nghề mến trẻ, không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn và đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người.
Một số hình ảnh trong buổi tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non quận Hà Đông năm học 2022-2023