THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

Thứ ba - 20/07/2021 17:38
Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Trường mầm non Vạn Phúc điều chỉnh kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:
            TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚC THÔNG BÁO TUYỂN SINH
     Thực hiên công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID 19 trước diễn biến phức tạp của dịch trên cả nước.
     Nhằm thực hiện tốt kế hoạch tuyển sinh 2021-2022, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID. Theo chỉ đạo của PGD&ĐT quận Hà Đông về công tác tuyển sinh năm học mới. Trường mầm non vạn phúc khuyến khích các bậc phụ huynh tham gia tuyển sinh trực tuyến.
     Quý phụ huynh tham gia tuyển sinh online vào đường link sau: https://forms.gle/9tVCzbYbxLjw1SK87 Để đăng ký tuyển sinh cho các con sinh năm: 2017, 2018, 2019.
 Lưu ý:  Đối với hồ sơ của trẻ đăng ký trực tuyến, phụ huynh mang hồ sơ và làm thủ tục nhập học khi tình hình dịch được kiểm soát. Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể tại Cổng trường, trên trang Website và trang fanpage. Kính chúc các bậc phụ huynh và các con yêu quý sức khỏe và an toàn trong mùa dịch.
    Kính chúc các bậc phụ huynh, các con yêu quý sức khỏe và an toàn trong mùa dịch !