Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội năm học 2022-2023.

Thứ ba - 14/03/2023 13:52
Cô và trò lớp C1 chụp ảnh cùng Ban giám khảo hội thi và BGH nhà trường

Trong năm học 2022-2023 Trường Mầm non Vạn Phúc có 01 giáo viên được lựa chọn tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội năm học 2022-2023. Với sự nỗ lực tận tâm của cô giáo, sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự truyền lửa của tập thể CBGVNV nhà trường. Chiều ngày 13/3/2023 tại Trường Mầm non Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông cô giáo Đào Thị Thu Thảo tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội năm học 2022-2023.
       Chúc mừng cô giáo Đào Thị Thu Thảo giáo viên lớp 3 tuổi C1 đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội năm học 2022-2023 với hoạt động làm quen với toán. Đề tài: Sắp xếp theo quy tắc với sự sáng tạo trong việc truyền đạt kiến thức cho trẻ, mạnh dạn trong việc sử dụng nguyên liệu mới trong hoạt động làm quen với toán cùng với tác phong sư phạm lôi cuốn của giáo viên, các bé đã rất thích thú, say sưa tham gia tiết học.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG TIẾT HỌC