Buổi gặp mặt đong đầy cảm xúc của các cô và các bé bước vào năm học mới

Chủ nhật - 05/09/2021 23:00
Một năm học cũ qua đi và ngày hôm nay các cô và các bé đã gặp gỡ nhau theo một các thật đặc biệt nhưng đong đầy cảm xúc!
Ngày vui của bé
Tháng tám mùa thu- mùa tựu trường, các cô đón các bé lên lớp mới được các cô giáo đón thật ấn tượng không phải trên sân khấu hay sân trường mà chúng mình gặp nhau trên Zoom và thật bất ngờ phải không các con?
Sau màn chào hỏi giới thiệu gần gũi thân mật đến cả lớp, các cô giáo được các bậc phụ huynh và các con đón chào bằng những nụ cười, ánh mắt lạ lẫm khi gặp cô giáo mới nhưng rồi những cảm giác đó cũng nhanh được xóa nhòa bởi sự gần gũi và thân thiện của tất cả mọi người. Chào đón năm học mới khi cô giáo hỏi các con có nhớ trường, nhớ lớp, nhớ các bạn và cô giáo không? Các bé thay nhau trả lời con nhớ cô, con nhớ bạn, cô ơi sắp được đi học gặp các bạn chưa ạ?  chúng mình không chỉ trò chuyện còn được cô tổ chức các trò chơi, bài hát ...., cứ như thế  buổi giao lưu gặp mặt đầu năm học mới thật Hạnh Phúc biết bao.
Buổi giao lưu khép lại với niềm vui, hân hoan đón chào một năm học mới đầy thú vị với nhiều bài học bổ ích. Nào các bé hãy đón nhận sau ngày hôm nay nhé. 5/9/2021.

thiệp

anh 1