Tổng kết năm học 2022-2023

Thứ hai - 29/05/2023 16:40
BGH nhà trường tặng quà các lớp đạt danh hiệu lớp tốt
❤️TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚC❤️
🎯 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 𝟐𝟎𝟐𝟐-𝟐𝟎𝟐𝟑, VUI TẾT THIẾU NHI 1.6, CHIA TAY CÁC CON MẪU GIÁO LỚN 5 TUỔI RA TRƯỜNG.
🌟 Một mùa hè đang đến khi tiếng ve kêu xôn xao những buổi trưa hè, khi cái nắng bắt đầu gay gắt báo hiệu một mùa chia tay và cũng là lúc kết thúc một năm học.
🧚🏻Chiều ngày 25/5/2023 trong không khí hân hoan, phấn khởi của buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023. Thiếu nhi cả nước đang vui mừng, háo hức đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.
👉 Dưới ánh đèn lấp lánh của sân khấu là những em bé ngoan với vai trò là diễn viên thể hiện màn múa hát siêu đáng yêu, khi các tác phẩm âm nhạc được vang lên là những tràng pháo tay rộn ràng cổ vũ….
🪅Thêm vào đó là một món quà đặc biệt dành tặng các bé yêu của trường MN Vạn Phúc nhân dịp tết thiếu nhi 1.6. Một trải nghiệm thú vị đến bất ngờ cực sôi động đã diễn ra tại trường <…> rồi đây! Tại đây, các bé có cơ hội được tham gia tương tác, tăng khả năng vận động, kết nối cùng bạn bè và có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Nhà trường.
🌈 Buổi lễ tổng kết với chương trình văn nghệ đặc sắc được cô và trò trường MN Vạn Phúc thể hiện, tuyên dương khen thưởng tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học, tặng quà cho các bé MGL-5T.
- Hồi hộp chờ đợi với sự thể hiện đến từ đoàn diễn viên Xiếc nghệ thuật múa rối nhà hát Thăng Long với các tiết mục:
1) chào mừng và màn nhẩy múa Chú ếch xanh
2) Rối dây độc diễn: Bà gia Xittin.
3) Múa rối: Hồ thiên Nga.
4) Nhảy: Hiphop.
5) Hoạt cảnh rối: Cô Bé Quàng Khăn đỏ ngoại chuyện.
6) Kết: Các nhân vật: Anna: Ellsa; Bạch tuyết, Chú lùn, Báo hồng, Micky nhẩy múa Trái Đất này là của chúng mình.
🌻Thay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới tập thể CB-GVNV nhà trường đã không ngừng cố gắng để có một năm học với kết quả thật tuyệt vời!
🍀Cảm ơn sự đồng hành chia sẻ, quan tâm, tin yêu của quý phụ huynh nhà trường. Cảm ơn các con học sinh yêu quý đã cùng các cô cố gắng trong năm học 2022-2023. Tập thể CB-GVNV nhà trường sẽ trân trọng và nhớ mãi những ký ức về các con và hãy thêm yêu thương, gắn bó để cùng nhau tiếp bước, tiến vào năm học mới với thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn nữa nhé!
🌻 Buổi lễ tổng kết năm học và vui Tết thiếu nhi 1/6 dành cho các bé đã khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Chúc các bé của trường mầm non Vạn Phúc sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ.
👉 Mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Lễ đáng nhớ hôm nay nhé!